บ้าน

Shenzhen Shine Solar Co., Ltd.

เราได้ศึกษาตัวอย่างอย่างละเอียด พื้นผิวและวัสดุ (จริงๆแสง) เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีคุณภาพทั่วไปเป็นสิ่งที่ดี

—— เดวิด

โดยไม่คำนึงถึงความไม่เต็มใจของเยอรมันเราขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณและทีมงานทั้งหมดที่ Shinesolar ฉันมีความเคารพลึก f

—— Roman Teufel

ขอบคุณสำหรับคำทักทายเกี่ยวกับวันหยุด เรากลับมาจากกรีซและเรายังคงมีความสุขกับแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่ยอดเยี่ยมจากคุณ

—— อลิซ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Shine Solar Co., Ltd.

1 2 3
Shenzhen Shine Solar Co., Ltd. Shenzhen Shine Solar Co., Ltd. Shenzhen Shine Solar Co., Ltd.
โรงงาน แผนกต้อนรับส่วนหน้า โรงงาน

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : เปล่งปลั่ง
ไม่มีพนักงาน : 200~250
ยอดขายประจำปี : 8000000-150000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%
Certificate: CE, TUV, ISO, TUV CERTIFICATION
เซินเจิ้นเปล่งปลั่งแสงอาทิตย์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ผลิต PV ไม่กี่กับห่วงโซ่อุตสาหกรรมรวมในเซินเจิ้น โดยมีส่วนร่วมในการผลิตแผงโซลาร์เซลล์แสงอาทิตย์ที่มีประสิทธิภาพสูงและแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่มีความยืดหยุ่น และตอนนี้เรามีพนักงานกว่า 100 คนเชี่ยวชาญในการผลิตแผงเซลล์แสงอาทิตย์ชนิดผลึกและโมโนผลึกจากแผงพลังงานแสงอาทิตย์แบบยืดหยุ่น Pandl Foldable Solar Panel ความจุ 350 วัตต์และผลิตภัณฑ์พลังงานแสงอาทิตย์แบบพกพาที่มีความสามารถในการวิจัยและพัฒนาที่แข็งแกร่งในการพัฒนาผลิตภัณฑ์แอพพลิเคชั่นใหม่ ๆ

ในฐานะผู้จัดจำหน่ายที่ได้รับความนิยมและเชื่อถือได้มากที่สุดสำหรับผู้ซื้อจากต่างประเทศในปี 2017 ปริมาณการส่งออกสินค้าออนไลน์ของ Alibaba มีมูลค่ามากกว่า 3,500,000 เหรียญสหรัฐและจะเพิ่มขึ้นเป็น 8,000,000 เหรียญสหรัฐในปี 2018 วงเงินเครดิตของอาลีบาบาจะถึง 400,000 เหรียญสหรัฐในเร็ว ๆ นี้ หลังจากที่ด้านบน Shine Solar จะกลายเป็นลูกค้าของ Alibaba KA3.0 และได้รับการจัดอันดับเป็น "Industry Star" ในอาลีบาบาเซินเจิ้น

เรานำเสนอสายการผลิตใหม่ล่าสุดเครื่องทดสอบเครื่องตัดด้วยเลเซอร์สายเชื่อมแบบไม่ใช้ Pb เครื่องทดสอบโมดูลเครื่องเคลือบและอื่น ๆ เราใช้เซลล์แสงอาทิตย์ที่มีคุณภาพสูงสุดและ EVA, TPT เสริมความแข็งแกร่งของแก้วปิดผนึกซิลิกอน ฯลฯ พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราทำงานร่วมกันเพื่อประกันคุณภาพภายใต้ระบบ ISO ที่มีประสิทธิภาพ เรามีใบรับรอง IEC61215, IEC61730, CE เพื่อรับประกันคุณภาพของเรา ผลิตภัณฑ์ของเราจะถูกส่งออกไปยุโรปอเมริกาแอฟริกาและประเทศอื่น ๆ ในเอเชียที่มีใบรับรองความปลอดภัย


เราติดตามการปรับปรุงเทคโนโลยีอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ในประเทศจีน เราได้ตั้งค่าความสัมพันธ์เชิงกลยุทธ์กับผู้ผลิตเซลล์แสงอาทิตย์ในประเทศจีน เราให้บริการที่ดีที่สุดแก่ลูกค้าทั่วโลก


เราดำเนินธุรกิจวัฒนธรรมของ "ความสมบูรณ์นวัตกรรมมหาวิทยาลัยการบุกเบิก" จิตวิญญาณของ "แผ่นดินหนึ่งบ้านการเปลี่ยนแปลงพลังงานแสงอาทิตย์ในอนาคต" คือการแสวงหาถาวรของเราทัศนคติและความรับผิดชอบของเราทำให้ทีมงานของเราทำงานมีประสิทธิภาพและแข่งขันมากขึ้น .

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Shine Solar Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jackie Lin

โทร: 18824277535

แฟกซ์: 86--755-29451625

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)