บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

เราได้ศึกษาตัวอย่างอย่างละเอียด พื้นผิวและวัสดุ (จริงๆแสง) เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีคุณภาพทั่วไปเป็นสิ่งที่ดี

—— เดวิด

โดยไม่คำนึงถึงความไม่เต็มใจของเยอรมันเราขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณและทีมงานทั้งหมดที่ Shinesolar ฉันมีความเคารพลึก f

—— Roman Teufel

ขอบคุณสำหรับคำทักทายเกี่ยวกับวันหยุด เรากลับมาจากกรีซและเรายังคงมีความสุขกับแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่ยอดเยี่ยมจากคุณ

—— อลิซ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์คืออะไร?

ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์คืออะไร?

[2019-07-25 16:45:06]
ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์คืออะไร? Photovoltaics เป็นการแปลงแสงโดยตรงเป็นไฟฟ้าในระดับอะตอม วัสดุบางชนิดมีคุณสมบัติเป็นที่รู้จักในชื่อโฟโตอิเล็กทริกซึ่งทำให้พวกมันดูดซับโฟตอนของแสงและปล่อยอิเล็กตรอน เมื่อจับอิเล็กตรอนอิสระเหล่านี้ผลลัพธ์ของกระแสไฟฟ้าที่สามารถใช้เป็นไฟฟ้าได้ โฟโตอิเล็กตริกเอฟเฟกต์ถูกบันทึกไว้เป... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ดูพลังงานลมอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ล้น?

ดูพลังงานลมอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ล้น?

[2019-07-09 18:11:59]
ดูพลังงานลมอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ล้น? อย่างที่ทราบกันดีว่าการก่อสร้างโรงไฟฟ้าพลังงานลมอย่างกว้างขวางทำให้เกิดการใช้พลังงานลมเป็นปัญหาที่ร้ายแรงมาก กระแสไฟฟ้าที่ส่งออกไม่สามารถเชื่อมต่อกับกริดและสามารถใช้ภายในพื้นที่เท่านั้นซึ่งก่อให้เกิดของเสียร้ายแรง ความต้องการของตลาดพลังงานลมกำลังลดลงและลมก็... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ แหล่งพลังงานใหม่ในอนาคตมีอะไรบ้าง

แหล่งพลังงานใหม่ในอนาคตมีอะไรบ้าง

[2019-07-01 11:31:44]
แหล่งพลังงานใหม่ในอนาคตมีอะไรบ้าง พลังงานคลื่น : นั่นคือพลังงานคลื่นทะเล นี่เป็นแหล่งพลังงานหมุนเวียนที่ไม่มีวันหมดและไม่สิ้นสุดที่ไม่ก่อมลพิษ เป็นที่คาดการณ์ว่าพลังงานของคลื่นทะเลบนโลกสูงถึง 9 × 104 TW ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาในแผนพัฒนาพลังงานใหม่ของประเทศต่างๆการใช้พลังงานคลื่นได้เข้ามาแทนที่ แม้ว่... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ข้อดีของพลังงานแสงอาทิตย์คืออะไร?

ข้อดีของพลังงานแสงอาทิตย์คืออะไร?

[2019-06-24 17:32:43]
ข้อดีของพลังงานแสงอาทิตย์คืออะไร? ดวงอาทิตย์เป็นแหล่งพลังงานตามธรรมชาติ ความสามารถของสิ่งมีชีวิตทุกชนิดในโลกที่จะทำงานแม้กระทั่งการมีอยู่ของมันนั้นเกิดจากพลังงานโดยตรงหรือโดยอ้อมจากดวงอาทิตย์ ในฐานะที่เป็นแหล่งพลังงานใหม่พลังงานแสงอาทิตย์มีข้อดีสามประการที่สำคัญเมื่อเทียบกับพลังงานทั่วไป: ประการแรก ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การจำแนกประเภทของพลังงานใหม่คืออะไร?

การจำแนกประเภทของพลังงานใหม่คืออะไร?

[2019-06-24 17:16:11]
การจำแนกประเภทของพลังงานใหม่คืออะไร? พลังงานใหม่รูปแบบต่างๆนั้นได้มาโดยตรงหรือโดยอ้อมจากความร้อนที่เกิดจากดวงอาทิตย์หรือลึกลงไปในโลก เหล่านี้รวมถึงพลังงานแสงอาทิตย์ลมชีวมวลความร้อนใต้พิภพฟิวชั่นนิวเคลียร์พลังน้ำและพลังงานมหาสมุทรและพลังงานที่ผลิตโดยเชื้อเพลิงชีวภาพและไฮโดรเจนที่ได้มาจากแหล่งพลังงานห... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การจำแนกประเภททรัพยากรพลังงานคืออะไร?

การจำแนกประเภททรัพยากรพลังงานคืออะไร?

[2019-06-17 17:37:09]
การจำแนกประเภททรัพยากรพลังงานคืออะไร? จำแนกตามรูปแบบลักษณะหรือระดับของการแปลงและการใช้ประโยชน์ สภาพลังงานโลกส่งเสริมการจำแนกประเภท: เชื้อเพลิงแข็งเชื้อเพลิงเหลวเชื้อเพลิงก๊าซพลังงานน้ำพลังงานนิวเคลียร์พลังงานไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์พลังงานชีวมวลลมมหาสมุทรและพลังงานความร้อนใต้พิภพ สามารถแบ่งเป็นพลังงาน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สถานะปัจจุบันของอุตสาหกรรมพลังงานใหม่ของจีนคืออะไร

สถานะปัจจุบันของอุตสาหกรรมพลังงานใหม่ของจีนคืออะไร

[2019-06-10 14:36:49]
สถานะปัจจุบันของอุตสาหกรรมพลังงานใหม่ของจีนคืออะไร I. ภาพรวมของเศรษฐกิจโดยรวมของจีน 1. สถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบันของจีน วิกฤติเศรษฐกิจโลกในปัจจุบันไม่ได้เปลี่ยนแนวโน้มการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างรวดเร็วของจีน เศรษฐกิจในอนาคตของจีนยังคงแสดงให้เห็นถึงการประหยัดสูงการลงทุนสูงทุนสูงและความเร็วสูงดังแสด... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์เข้าสู่บ้านของผู้คนเมื่อใด

ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์เข้าสู่บ้านของผู้คนเมื่อใด

[2019-06-10 11:28:23]
ไฟฟ้าโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์จะเข้าสู่บ้านของผู้คนเมื่อใด การผลิตพลังงานไฟฟ้าโซลาร์เซลล์พลังงานแสงอาทิตย์หมายถึงการใช้โซล่าเซลล์เพื่อแปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานไฟฟ้าโดยตรงตามหลักการของ "โวลต์โซลาร์เซลล์" ในบริบทของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและการขาดแคลนพลังงานการผลิตไฟฟ้าโซลาร์เซลล์พลังงาน... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การจำแนกประเภทของพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานแสงอาทิตย์คืออะไร?

การจำแนกประเภทของพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานแสงอาทิตย์คืออะไร?

[2019-06-03 11:26:36]
การจำแนกประเภทของพลังงานแสงอาทิตย์และพลังงานแสงอาทิตย์คืออะไร? พลังงานแสงอาทิตย์: พลังงานแสงอาทิตย์โดยทั่วไปหมายถึงพลังงานที่เปล่งประกายของแสงแดด รูปแบบหลักของการใช้พลังงานแสงอาทิตย์คือสามวิธีหลักในการแปลงความร้อนจากแสงอาทิตย์, การแปลงด้วยแสงและการเปลี่ยนทางโฟโตเคมี พลังงานแสงอาทิตย์ในวงกว้างเป็นแหล... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ พลังงานแสงอาทิตย์ใช้เทคโนโลยีอะไร?

พลังงานแสงอาทิตย์ใช้เทคโนโลยีอะไร?

[2019-06-03 11:00:43]
พลังงานแสงอาทิตย์ใช้เทคโนโลยีอะไร? มีปัญหาทางเทคนิคมากมายที่เกี่ยวข้องกับการใช้พลังงานแสงอาทิตย์ อย่างไรก็ตามตามลักษณะของพลังงานแสงอาทิตย์มี เทคโนโลยีทั่วไป อยู่สี่ ประการ ได้แก่ การรวบรวมพลังงานแสงอาทิตย์การแปลงพลังงานแสงอาทิตย์การเก็บพลังงานแสงอาทิตย์และการส่งพลังงานแสงอาทิตย์ การรวมเทคโนโลยีเหล่า... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|