บ้าน ข่าว

ข้อดีของพลังงานแสงอาทิตย์คืออะไร?

เราได้ศึกษาตัวอย่างอย่างละเอียด พื้นผิวและวัสดุ (จริงๆแสง) เป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจและมีคุณภาพทั่วไปเป็นสิ่งที่ดี

—— เดวิด

โดยไม่คำนึงถึงความไม่เต็มใจของเยอรมันเราขอแสดงความยินดีเป็นอย่างยิ่งสำหรับคุณและทีมงานทั้งหมดที่ Shinesolar ฉันมีความเคารพลึก f

—— Roman Teufel

ขอบคุณสำหรับคำทักทายเกี่ยวกับวันหยุด เรากลับมาจากกรีซและเรายังคงมีความสุขกับแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่ยอดเยี่ยมจากคุณ

—— อลิซ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว

ข้อดีของพลังงานแสงอาทิตย์คืออะไร?

ข้อดีของพลังงานแสงอาทิตย์คืออะไร?

ข้อดีของพลังงานแสงอาทิตย์คืออะไร?

ดวงอาทิตย์เป็นแหล่งพลังงานตามธรรมชาติ ความสามารถของสิ่งมีชีวิตทุกชนิดในโลกที่จะทำงานแม้กระทั่งการมีอยู่ของมันนั้นเกิดจากพลังงานโดยตรงหรือโดยอ้อมจากดวงอาทิตย์ ในฐานะที่เป็นแหล่งพลังงานใหม่พลังงานแสงอาทิตย์มีข้อดีสามประการที่สำคัญเมื่อเทียบกับพลังงานทั่วไป:

ประการแรก มันเป็นพลังงานที่มีมากที่สุดที่มนุษย์มีให้ มันเป็นที่คาดกันว่าในระยะยาว 1.1 พันล้านปีดวงอาทิตย์กินพลังงานของตัวเอง 2% ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าไม่สิ้นสุด

ประการที่สอง บนโลกทุกที่ที่มีพลังงานแสงอาทิตย์สามารถพัฒนาและใช้ประโยชน์ได้ทันที ไม่มีปัญหาการขนส่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพื้นที่ชนบทเกาะและพื้นที่ห่างไกลที่มีการจราจรด้อยพัฒนา

ประการที่สาม พลังงานแสงอาทิตย์เป็นแหล่งพลังงานสะอาด เมื่อมีการพัฒนาและนำไปใช้ประโยชน์จะไม่ก่อให้เกิดของเสียตกค้างน้ำเสียก๊าซเสียไม่มีเสียงดังรบกวนและไม่ส่งผลกระทบต่อความสมดุลของระบบนิเวศ

ดาวเคราะห์ของเราอยู่ห่างจากดวงอาทิตย์ประมาณ 100 ล้านไมล์ พลังงานรังสีที่สกัดกั้นนั้นมีขนาดเล็กมาก (ประมาณสามในสิบของล้าน) และพลังงานจำนวนเล็กน้อยเช่นนี้จริง ๆ แล้วยิ่งใหญ่กว่าหนึ่งแสนเท่าของกำลังการผลิตกระแสไฟฟ้าในปัจจุบันของทั้งโลก ในปัจจุบันโลกโดยเฉพาะประเทศอุตสาหกรรมกำลังเริ่มรู้สึกถึงการขาดแคลนพลังงาน ดังนั้นคนเริ่มหันไปใช้พลังงานแสงอาทิตย์เพื่อแก้ปัญหาวิกฤติพลังงาน

พลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานแสงอาทิตย์ชนิดหนึ่งที่เราไม่สามารถใช้โดยตรง ดังนั้นเราต้องใช้แสงแดดในการเปลี่ยน

ผับเวลา : 2019-06-24 17:32:43 >> รายการข่าว
รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Shine Solar Co., Ltd.

ผู้ติดต่อ: Mr. Jackie Lin

โทร: 18824277535

แฟกซ์: 86--755-29451625

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)